SẢN PHẨM VÌ CHẤT LƯỢNG NGƯỜI VIỆT
ĐƯỢC NGHIÊN CỨU VÀ NUÔI CẤY TẠI TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN KHU 1 TAM ĐẢO, VĨNH PHÚC
CSKH: 024 7308 86 89
Số người online : | 1 |
Số lượt truy cập : | 16,024 |
Để có được một món ăn ngon, hợp khẩu vị nhưng bổ dưỡng với cách chế biến đơn giản giới thiệu đến quý khách là một thử thách đối với căn bếp nhỏ ” Đông trùng hạ thảo BIOFUN” của chúng tôi. Mỗi lần chế biến một thực đơn mới chúng tôi rất vui và hạnh phúc, niềm hạnh phúc đó sẽ tăng lên rất nhiều lần nếu được sự ủng hộ của Quý khách hàng khi áp dụng chế biến các sản phẩm đông trùng hạ thảo BIOFUN để chăm sóc sức khỏe cho người thân và gia đình mình.
Với nguyên liệu và cách chế biến đơn giản, chúng tôi xin giới thiệu tới Quý khách ” Sườn non tiềm Đông trùng hạ thảo BIOFUN “
Nguyên liệu :
– Sườn non 250gr,
– ĐTHT 25gr,
– Hoài sơn 10gr, kỷ tử 5gr, gừng tươi 10g, rượu hoa tiêu 20ml, táo mực 1 trái,
– Đường phèn 10gr, muối5gr, bột ngọt 5gr, tỏi 5gr, nước lọc 0.6 lít
Các bước thực hiện:
– Sườn non chặt khúc từ 2 đến 3cm, trụng sơ rồi đem chiên vàng. – Hoài sơn luộc sơ, kỷ tử ngâm nước cho mềm.
– Gừng cắt lát, tỏi chiên sơ.
– Cho tất cả nguyên liệu trên vào thố hấp cách thuỷ trong 2h .Sau 2h bỏ ĐTHT vào rồi tắt bếp .
Bát sườn non tiềm có màu vàng óng rất tự nhiện từ Đông trùng hạ thảo BIOFUN, mùi thơm thì trên cả tuyệt vời… Món này dùng nóng .
Đấy các bước thực hiện đơn giản quá phải không .Nào cùng vào bếp với ” Bếp đông trùng hạ thảo BIOFUN ” của chúng tôi nhé.
Số người online : | 1 |
Số lượt truy cập : | 16,024 |