SẢN PHẨM VÌ CHẤT LƯỢNG NGƯỜI VIỆT

ĐƯỢC NGHIÊN CỨU VÀ NUÔI CẤY TẠI TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN KHU 1 TAM ĐẢO, VĨNH PHÚC


Warning: Use of undefined constant mday - assumed 'mday' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/vhosts/dongtrunghathaobiofun.vn/httpdocs/wp-content/themes/vlc/content_left.php on line 238

Warning: Use of undefined constant mon - assumed 'mon' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/vhosts/dongtrunghathaobiofun.vn/httpdocs/wp-content/themes/vlc/content_left.php on line 238

Warning: Use of undefined constant year - assumed 'year' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/vhosts/dongtrunghathaobiofun.vn/httpdocs/wp-content/themes/vlc/content_left.php on line 238

Thống kê

Số người online : 1
Số lượt truy cập : 16,024

Câu hỏi thường gặp

 • Đông Trùng Hạ Thảo là gì?

  Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam Biofun chào anh/chị. Đông Trùng Hạ Thảo là tên gọi chung cho một nhóm nấm ký sinh và gây bệnh trên côn trùng. Đến mùa hè ấm áp, nấm bắt đầu mọc ra khỏi thân côn trùng như một ngọn cỏ và vươn lên khỏi mặt đất.

  Sách y học cổ truyền của Trung Quốc từ xa xưa đã coi Đông Trùng Hạ Thảo là vị thuốc có tác dụng “Bổ phế ích can, bổ tinh điền tuỷ, chỉ huyết  hoá đàm” , “Bổ phế ích thận, hộ dưỡng tạng phủ”, “Tư âm tráng dương, khư bệnh kiện thân”; là loại thuốc “Tư bổ dược thiện”, có thể chữa được “Bách hư bách tổn”. Mặt khác các nghiên cứu cổ truyền cũng như các thực nghiệm hiện đại đều xác định Đông Trùng Hạ Thảo hầu như không có tác dụng phụ đối với cơ thể người và động vật.

 • Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam Biofun là gì?

  Chào anh/chị, Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam Biofun là sản phẩm được chuyển giao công nghệ độc quyền nuôi cấy bởi Trung Tâm đấu tranh Sinh học – Viện Bảo vệ thực vật – Bộ NN và PTNT và đang được nuôi cấy trên đỉnh núi Tam Đảo – nơi có độ cao hơn 1200m, có điều kiện lý tưởng về nhiệt đô, độ ẩm và khí hậu. Sản phẩm đạt được hàm lượng các chất dinh dưỡng, dược tính ~ 70% so với Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên trên đỉnh Tây Tạng của Trung Quốc.

 • Tại sao Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam lại đặt tên là Biofun?

  Chào anh/chị, Đông Trùng Hạ Thảo có nguồn gốc là một loại nấm mọc trong tự nhiên ở một số ngọn núi như Himalaya, Tây Tạng… Chúng tôi quyết định đặt tên sản phẩm là Biofun, được ghép từ 2 tiền tố bio và fun. Trong đó bio có ý nghĩa liên quan đến sinh học. Và tiền tố fun ở đây có 2 ý nghĩa là fun trong từ fungi có nghĩa là loài nấm và ngoài ra từ fun dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt là niềm vui. Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam Biofun mong muốn được đem đến niềm vui cho mọi nhà. Đây cũng chính là phương châm của chúng tôi.

 • Tại sao slogan là “Niềm vui cho mọi nhà”?

  Chào anh/chị, với mong muốn đem đến chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt nhất, nhằm nâng cao sức khỏe từ đó gia tăng thêm niềm vui hạnh phúc cho khách hàng trong cuộc sống chúng tôi quyết định phương châm kinh doanh của Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam Biofun chính là “Niềm vui cho mọi nhà”.

 • Sự khác biệt giữa Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên và Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam Biofun?

  Chào anh/chị, Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên chỉ được phát hiện vào mùa hè ở một số cao nguyên cao hơn mặt biển từ 3500 đến 5000m. Đó là các vùng Tây Tạng, Tứ Xuyên, Thanh Hi, Cam Túc, Vân Nam… Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên có giá thành từ 1,6-1,8 tỷ/1kg. Còn Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam Biofun là sản phẩm được chuyển giao công nghệ độc quyền nuôi cấy bởi Trung Tâm đấu tranh Sinh học – Viện Bảo vệ thực vật – Bộ NN và PTNT và đang được nuôi cấy trên đỉnh núi Tam Đảo – nơi có độ cao hơn 1200m, có điều kiện lý tưởng về nhiệt đô, độ ẩm và khí hậu. Sản phẩm đạt được hàm lượng các chất dinh dưỡng, dược tính ~ 70% so với Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên trên đỉnh Tây Tạng của Trung Quốc. Giá thành của Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam Biofun rẻ hơn nhiều lần ( 100 triệu/1kg dạng ký chủ và 18 triệu/1kg quả thể sinh khối).

 • Thành phần của Đông Trùng Hạ Thảo?

  Chào anh/chị, Các phân tích hoá học cho thấy trong Đông Trùng Hạ Thảo có 17 acid amin khác nhau, có D-mannitol, có lipid, có nhiều nguyên tố vi lượng (Al, Si, K, Na…). Quan trọng hơn là trong Đông Trùng Hạ Thảo có nhiều chất hoạt động sinh học mà các nhà khoa học đang phát hiện dần dần ra nhờ các tiến bộ của ngành hoá học các hợp chất tự nhiên. Nhiều hoạt chất này có giá trị dược liệu thần kỳ. Trong đó phi kể đến  cordiceptic acid, cordycepin, adenosine, hydroxyethyl-adenosine. Đáng chú ý hơn là nhóm hoạt chất HEAA (Hydroxy-Ethyl-Adenosine- Analogs). Đông Trùng Hạ Thảo còn có chứa nhiều loại vitamin (trong 100g Đông Trùng Hạ Thảo có 0,12 g vitamin B12; 29,19 mg vitamin A;  116,03 mg vitamin C, ngoài ra còn có vitamin B2 (riboflavin), vitamin E, vitamin K…)

 • Công dụng của Đông Trùng Hạ Thảo?

  Chào anh/chị, Các nghiên cứu y học và dược học đã chứng minh được các tác dụng sau đây của Đông Trùng Hạ Thảo :

  1-Chống lại tác dụng xấu của các tân dược đối với thận, thí dụ đối với độc tính của Cephalosản phẩmorin A.

  2-Bảo vệ thận trong trường hợp gặp tổn thương do thiếu máu.

  3-Chống lại sự suy thoái của thận, xúc tiến việc tái sinh và phục hồi các tế bào tiểu quản ở thận

  4-Làm hạ huyết áp ở người cao huyết áp

  5-Chống lại hiện tượng thiếu máu ở cơ tim

  6- Giữ ổn định nhịp đập của tim

  7-Tăng cường tính miễn dịch không đặc hiệu

  8- Điều tiết tính miễn dịch đặc hiệu

  9-Tăng cường năng lực thực bào của các tế bào miễn dịch

  10-Tăng cường tác dụng của nội tiết tố tuyến thượng thận và làm trương nở các nhánh khí quản.

  11-Tăng cường dịch tiết trong khí quản và trừ đờm

  12-Làm chậm quá trình lão hoá của cơ thể

  13- Hạn chế bệnh tật của tuổi già

  14-Nâng cao năng lực chống ung thư của cơ thể

  15- Chống lại tình trạng thiếu oxygen của cơ thể

  16- Tăng cường tác dụng lưu thông máu trong cơ thể

  17- Hạn chế tác hại của tia gamma đối với cơ thể

  18- Tăng cường tác dụng an thần, trấn tĩnh thần kinh

  19-Tăng cường việc điều tiết nồng độ đường trong máu

  20-Làm giảm cholesterol trong máu và chống xơ vữa động mạch.

  21-Xúc tiến  tác dụng của các nội tiết tố (hormone)

  22- Tăng cường chức năng tiêu hoá và hấp thu các chất dinh dưỡng   

  23- Ức chế vi sinh vật có hại, kể cả vi khuẩn lao

  24- Kháng viêm và tiêu viêm

  25- Có tác dụng cường dương và chống liệt dương

 • Trong Đông Trùng Hạ Thảo có nhiều hợp chất tại sao chỉ đưa ra trên thông tin là 2 thành phần chính là Cordycepin và Adenosine?

  Chào anh/chị, Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam Biofun được nuôi cấy trên môi trường nhân tạo nguyên chất, trong sinh khối có 17 acid amin khác nhau, D-mannitol, lipid, và nhiều nguyên tố vi lượng (Al, Si, K, Na…). Quan trọng hơn là trong sinh khối Đông Trùng Hạ Thảo có nhiều hoạt chất sinh học có giá trị dược liệu thần kỳ. Trong đó có Cordiceptic acid, Cordycepin, Adenosine, Hydroxyethyl-adenosine, nhóm hoạt chất HEAA ( Hydroxy-Ethyl-Adenosine- Analogs), ngoài ra còn chứa nhiều loại vitamin (trong 100g Đông Trùng Hạ Thảo có 0,12 g vitamin B12; 19 mg vitamin A; 116,03 mg vitamin C, ngoài ra còn có vitamin B2 (riboflavin), vitamin E, vitamin K…).

  Tuy nhiên 2 thành phần chính quan trong nhất đó là Cordycepin và Adenosin. Hội đồng nghiên cứu sinh học và kỹ thuật sinh học ở Anh tìm hiểu về Cordycepin trong Đông Trùng Hạ Thảo cho thấy Cordycepin có hai tác dụng trên tế bào: (1) Ở liều thấp, cordycepin ức chế tăng trưởng không kiểm soát và phân hóa tế bào; (2) Ở liều cao, cordycepin chận đứng tế bào không cho dính chặt với nhau nên sẽ ức chế tăng trưởng. Cả hai tác dụng này có lẽ cùng dưới một cơ chế là cordycepin can thiệp vào sự tổng hợp protein của tế bào. Ở liều thấp, cordycepin can thiệp vào sản xuất ribonucleic acid messenger (mRNA hướng dẫn ráp nối sắp xếp các acid amin trong sản xuất protein), và ở liều cao, cordycepin tác dụng trực tiếp lên sự sản xuất protein. Chính vì vậy, các nhà khoa học Anh cho rằng Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng mạnh trong việc chống ung thư. Trong một nghiên cứu khác, nhóm các nhà khoa học Anh do Cornelia de Moor (Đại học Nottingham, Vương quốc Anh) dẫn đầu đã phát hiện ra rằng cordycepin, tương tự như trong cấu trúc để Adenosine, ức chế sự kích thích của ARN viêm (mRNA) được tiết ra bởi các tế bào cơ trơn trong đường hô hấp của con người, nhưng không ảnh hưởng đến sự biểu hiện của mRNA. Các nhà nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng cordycepin có trong Đông Trùng Hạ Thảo làm giảm sự biểu hiện của gen viêm trong đường hô hấp tế bào cơ trơn bằng cách tác động vào bước cuối cùng trong quá trình tổng hợp ARN (mRNA) thực hiện các kế hoạch chi tiết hóa học cho quá trình tổng hợp protein (quá trình này được gọi là Polyadenylation).

 • Giữa Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam Biofun kí chủ và sinh khối loại nào tốt hơn?

  Chào anh/chị, hàm lượng các chất dinh dưỡng ở Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam Biofun dạng kí chủ cao hơn ở dạng sinh khối. Vì vậy dùng dạng kí chủ sẽ cho kết quả khả quan nhanh hơn và tốt hơn.

 • Nên dùng dạng khô hay dạng tươi?

  Chào anh/chị, Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam Biofun có 2 loại sinh khối và kí chủ. Cả 2 loại có cả dạng khô và dạng tươi. Đối với dạng khô, chúng tôi sử dụng công nghệ sấy lạnh nên vẫn đảm bảo các chất dinh dưỡng còn được giữ nguyên. Trong các bản công bố về chất lượng có sự kiểm định của các cơ quan nhà nước cũng cho thấy kết quả là như nhau. Tuy nhiên phù thuộc vào khoảng cách của khách hàng, hay sự tiện lợi trong việc cần di chuyển mang đi lại nhiều, bảo quản,… tùy từng đối tượng chúng tôi sẽ tư vấn để phù hợp với tình trạng của khách.

 • Sản phẩm đã được kiểm định của cơ quan nhà nước chưa?

  Chào anh/chị, sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam Biofun đã có đầy đủ giấy tờ kiểm định về chất lượng sản phẩm cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm.

 • Sản phẩm có tác dụng phụ hay phản ứng phụ nào không?

  Chào anh/chị, sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam Biofun là một loại thảo dược không gây ra tác dụng phụ nếu dùng đúng liều. Khuyến cáo không dùng quá 4 con/ngày. Ngoài ra trong trường hợp 1 số khách hàng có tiền sử bệnh dị ứng với nhộng tằm, khi sử dụng lưu ý chỉ dùng phần quả thể mà không ăn phần con nhộng.

 • Giữa Viện bảo vệ thực vật và Công ty có mối quan hệ gì?

  Chào anh/chị, 2 bên có mối quan hệ hợp tác. Viện bảo vệ thực vật chuyển giao công nghệ sản xuất cho công ty để công ty mở rộng quy mô, nhằm đưa ra thị trường sản lượng lớn Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam Biofun với chất lượng cao nhất.

 • Giá thành bao nhiêu tiền 1kg?

  Chào anh/chị, Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam Biofun có các loại và giá thành sau:

  • Đông Trùng Hạ Thảo Biofun ký chủ tươi: 100.000đ/1con/1,2g
  • Đông Trùng Hạ Thảo Biofun ký chủ khô: 1.000.000đ/3,5g
  • Đông Trùng Hạ Thảo Biofun sinh khối tươi: 700.000đ/85g (cả đế sinh khối)
  • Đông Trùng Hạ Thảo Biofun sinh khối tươi: 18.000.000đ/1kg (phần quả thể)
  • Đông Trùng Hạ Thảo Biofun sinh khối khô: 1.000.000đ/10g
 • Sao Đông Trùng Hạ Thảo gì mà giá thành rẻ vậy?

  Chào anh/chị, Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam Biofun là Sản phẩm được chuyển giao công nghệ độc quyền nuôi cấy bởi Trung Tâm đấu tranh Sinh học – Viện Bảo vệ thực vật – Bộ NN và PTNT và đang được nuôi cấy trên đỉnh núi Tam Đảo – nơi có độ cao hơn 1200m, có điều kiện lý tưởng về nhiệt đô, độ ẩm và khí hậu. Sản phẩm đạt được hàm lượng các chất dinh dưỡng, dược tính ~ 70% so với Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên trên đỉnh Tây Tạng của Trung Quốc.

  Sản phẩm được nghiên cứu và nuôi cấy từ nguồn giống tốt, nuôi cấy với quy mô lớn cộng với điều kiện nuôi cấy tại Tam Đảo nên cho được thành quả là sản lượng lớn và chất lượng cao. Do đó đáp ứng được nhu cầu người sử dụng và giá thành hợp lý.

 • Xem trên tivi, thấy bán Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam chỉ 100.000 đồng/con?

  Chào anh/chị, Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam Biofun có giá thành đã được niêm yết. Công ty chúng tôi luôn luôn cố gắng nỗ lực để người tiêu dùng Việt được sử dụng sản phẩm chất lượng cao với giá thành thấp nhất có thể. Hiện nay trên thị trường, các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo có rất nhiều mức giá thành khác nhau, anh chị nên kiểm tra kĩ chất lượng để không “tiền mất tật mang”. Cảm ơn anh/chị đã quan tâm đến sản phẩm.

 • Đông Trùng Hạ Thảo thật có giá trên 1 tỷ / 1 kg?

  Chào anh/chị, sản phẩm anh chị nói đến có thể là Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên của Trung Quốc. Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên trên đỉnh Tây Tạng hiện trạng bị khai thác kiệt quệ và dần khan hiếm. Chính vì thế mà giá thành bị thương lái Trung Quốc đẩy giá.

  Cảm ơn anh/chị đã quan tâm.

 • Mua nhiều có được giảm giá không?

  Chào anh/chị, Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam Biofun có niêm yết giá bán lẻ như trên Website. Ngoài ra nếu anh muốn mua theo số lượng lớn dưới hình thức đại lý hoặc cộng tác viên bên em sẽ có chiết khấu tốt. Anh có thể để lại số điện thoại, tư vấn bên em sẽ liên hệ và trao đổi rõ hơn về giá cả nếu anh có nhu cầu mua số lượng nhiều.

 • Mình muốn đăng kí làm đại lý ở tỉnh A, gửi chính sách giá đại lý cho mình nhé?

  Chào anh/chị, Nếu anh chị có nhu cầu làm đại lý sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam Biofun tại A, anh chị để lại thông tin, tư vấn bên em sẽ liên hệ và trao đổi cụ thể hơn với anh/chị nhé. Cảm ơn anh/chị đã quan tâm đến sản phẩm.

 • Mình ở A, muốn mua hàng, vận chuyển thế nào?

  Chào anh/chị, Công ty có giao hàng Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam Biofun toàn quốc. Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội, với các tỉnh thành khác, bên em cũng hỗ trợ phí vận chuyển cho khách hàng. Anh chị có thể để lại thông tin liên lạc, tư vấn bên em sẽ liên hệ và trao đổi cụ thể hơn với anh/chị nhé.

  Cảm ơn anh/chị đã quan tâm đến sản phẩm.

 • Có loại viên không bạn?

  Chào anh/chị, Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam Biofun hiện cung cấp ra thị trường 2 sản phẩm dạng viên:
  Viên nang Đông Trùng Hạ Thảo BioFun – 1.250.000 đ/Hộp và  Viên sinh lý Nam BioMax – 360.000 đ/Hộp

 • Đông trùng hạ thảo BioFun là loại nấm quý hiếm?

  Chào anh/chị, Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam Biofun là sản phẩm được chuyển giao công nghệ độc quyền nuôi cấy bởi Trung Tâm đấu tranh Sinh học – Viện Bảo vệ thực vật – Bộ NN và PTNT và đang được nuôi cấy trên đỉnh núi Tam Đảo – nơi có độ cao hơn 1200m, có điều kiện lý tưởng về nhiệt đô, độ ẩm và khí hậu. Sản phẩm đạt được hàm lượng các chất dinh dưỡng, dược tính cao. Trong đó kể đến là 2 dược chất quý hiếm, Cordycepin: 9,380mg/g và Adenosine: 0,338 mg/g. Chính vì thế mà Đông Trùng Hạ Thảo là loại nấm quý hiếm.

 • Trẻ em có dùng được không?

  Chào anh/chị, Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam Biofun có tác dụng tăng cường chức năng sinh lý, vì vậy không nên dùng liều lượng nhiều ở trẻ em dưới 13 tuổi. Tuy nhiên, với trẻ có sức đề kháng kém, có thể bổ sung thêm bằng cách nấu cháo, hầm thịt 1 tuần khoảng 1-2 con Đông Trùng Hạ Thảo ký chủ tươi để tăng sức đề kháng cho trẻ.
  Và có thể dùng để bổ dưỡng bình thường tuần 2-3 lần cho trẻ trên 14 tuổi.

 • Tại sao tên chủ thẻ lại là tài khoản cá nhân, không có tài khoản công ty à?

  Chào anh/chị, Hiện nay người đại diện cho công ty là giám đốc Nguyễn Văn Cần. Mọi thông tin giao dịch do anh Cần làm đại diện. Anh/chị có thể yên tâm về các thông tin chuyển khoản, chúng tôi có công khai trên fanpage và trên website: biofun.vn. Trụ sở công ty tại số 3, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội. Mọi khiếu nại về hàng hóa, thông tin giao dịch, chất lượng sản phẩm anh/chị có thể liên hệ hotline 0961 577 188 để được giải đáp.

  Cảm ơn!

 • Sản phẩm có mấy loại?

  Chào anh/chị, Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam Biofun có 2 loại là Đông Trùng Hạ Thảo dạng sinh khốiĐông Trùng Hạ Thảo dạng ký chủ nhộng tằm. Cả 2 loại đều có dạng khô và tươi.
  Bên cạnh đó còn có đa dạng các thành phẩm khác như:
  + Trà Đông Trùng Hạ Thảo BioFun
  + Viên Nang Đông Trùng Hạ Thảo BioFun
  + Viên Sinh Lý Nam BioMax
  + Rượu Đông Trùng Hạ Thảo BioFun
  + Mật Ong Đông Trùng Hạ Thảo BioFun…
  Mời anh chị xem thêm thông tin và giá bán từng loại trên ảnh tại đây.

 • Ngâm rượu bao lâu được uống?

  Chào anh/chị, Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam Biofun có 2 dạng khô và dạng tươi. Đối với dạng tươi anh chỉ cần ngâm 3-5 ngày, còn dạng khô anh ngâm khoảng 03 ngày là có thể sử dụng được. Anh sử dụng đều đặn mỗi ngày 1-2 ly con để đạt hiệu quả tốt nhất nhé.

 • Đông Trùng Hạ Thảo ký chủ tươi có hàm lượng chất quý hiếm gấp bao nhiêu lần sinh khối?

  Chào anh/chị, Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam Biofun dạng ký chủ nhộng tằm có hàm lượng thành phần cordycepin, adenosin cao hơn Sinh khối khoảng 1.3-1.5 lần.

 • Tại sao giá thành đắt hơn gấp 10 lần mà chất lượng cao hơn có 1,3-1,5 lần?

  Chào anh/chị, Trên sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam Biofun ký chủ nhộng tằm còn các tỷ lệ loại acid amin cao hơn nhiều lần so với Đông Trùng Hạ Thảo dạng sinh khối.

 • Mình học thì cô giáo nói. Đông trùng được nuôi thế này thì thành phần dược liệu rất thấp, đến 80% là tinh bột?

  Chào anh/chị, Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam Biofun có thành phần dược chất đảm bảo cao nhất so với các loại Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam khác trên thị trường hiện nay. Trong đó hàm lượng cordycepin >9.3mg/g, và adenosin >0,33mg/g. Ngoài ra thành phần còn bao gồm 17 loại acid amin khác.

 • Sản phẩm có trang trại tại Đà Lạt phải không?

  Chào anh/chị, Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam Biofun có văn phòng giao dịch tại số 3 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội và cơ sở nuôi trồng đặt tại thị trấn Tam Đảo, Vĩnh Phúc trên môi trường lạnh ẩm, ở độ cao 1200m.

 • Sản phẩm chữa được bệnh ung thư?

  Chào anh/chị, Hiện nay trên thế giới vẫn chưa có nghiên cứu khoa học cụ thể về loài thuốc nào chữa được bệnh ung thư. Tuy nhiên sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam Biofun có tác dụng rất tốt với bệnh nhân ung thư – giúp giảm cơn đau, hỗ trợ điều trị, ngăn sự phát triển của tế bào ung thư. Cụ thể như sau:

  Chất Cordycepin trong Đông Trùng Hạ Thảo có thể ức chế sự phân hạch của các tế bào ung thư, trì hoãn sự lây lan của các tế bào ung thư, có khả năng diệt một lượng lớn các tế bào T,các thực bào trong cơ thể.

  Các polysaccharides trong Đông Trùng Hạ Thảo có thể góp phần thúc đẩy chuyển hóa hạch, tăng cường khả năng tự chống ung thư cơ thể. Đồng thời Trùng Thảo còn có tác dụng an thần, giảm đau tương đối tốt làm giảm sự khởi đầu của cơn đau ung thư. Do hiện nay vẫn chưa có thuốc chữa trị ung thư đặc hiệu, và hầu hết các loại thuốc này không chỉ tốn kém mà còn có tác dụng phụ tương đối lớn, như vậy nếu so sánh, Đông Trùng Hạ Thảo không những không có tác dụng phụ mà còn giúp cơ thể phục hồi một cách toàn diện, tăng cường chức năng miễn dịch của họ.

  Do đó, việc sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo để phòng chống ung thư và dùng như các chất bổ trợ trị liệu là một lựa chọn tốt. Chú giải thêm chất Cordycepin là chất hóa học 3’ – deoxyadenosine tìm thấy và ly trích lần đầu từ loại nấm gọi là Cordyceps militaris cùng họ và cùng giống với nấm đông trùng thảo Cordyceps sinensis (Trung dược đại tự điển, Thượng hải 1979). Theo Fox J. và các hợp tác viên (1966), Cordycepin là một thứ trụ sinh loại nucleosid đầu tiên được nói đến. Theo Klenow 1963, muối triphosản phẩmhate của Cordycepin ( Cordycepin – 5’ triphosản phẩmhate hay 3’ deoxy ATP) tác dụng chống sự thành lập của chất RNA, một chất hiện diện trong chứng ung thư Ehrlich ascites tumor.)

 • Mẹ mình bị đau xương khớp có dùng được không?

  Chào anh/chị, Hiện nay chưa có nghiên cứu cụ thể nào về tác dụng của Đông Trùng Hạ Thảo với bệnh xương khớp. Tuy nhiên sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam Biofun có tác dụng hỗ trợ rất tốt cho bệnh nhân trong thời gian sử dụng các loại thuốc chữa bệnh xương khớp khác và giúp ổn định sức khỏe, rút ngắn thời gian trị bệnh cho bệnh nhân.

 • Mình bị suy thận độ 2, có dùng được không? Kết hợp dùng bài thuốc như nào?

  Chào anh/chị, Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam Biofun hỗ trợ rất tốt cho bệnh suy thận độ 2. Trừ trường hợp suy thận cấp thì anh chị phải điều trị xong mới được sử dụng. Anh để lại số điện thoại bên em sẽ có hỗ trợ từ lương y tư vấn kĩ hơn nhé. Tác dụng cụ thể của Đông Trùng Hạ Thảo với bệnh thận:

  Đứng từ góc độ đông y mà nói, Đông Trùng Hạ Thảo có thể tư âm bổ dương chính là bổ thận dương.

  Đứng từ góc độ Tây y mà nói, nó có tác dụng tương đương với vai trò của một loại nội tiết tố nam giới Androgen, đặc biệt là trong số đó có một trong những Adenosine có tác dụng cải thiện tuần hoàn vi và lưu lượng máu cục bộ của thận, đồng thời còn có thể điều tiết prostaglandin trong thận cho đến các nội tiết tố và tổ chức thần kinh của chức năng sinh dục.

 • Tiểu đường có dùng được không? Kết hợp chữa như nào?

  Chào anh/chị, Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam Biofun giúp tăng cường chức năng của tuyến thượng thận và tuyến tụy, cung cấp oxi tới các tế bào bị thiết oxi, nhưng không phải là thuốc nên không có tác dụng điều trị. Anh/chị phải kết hợp với phương pháp thực dưỡng hoặc điều trị và dùng Đông Trùng Hạ Thảo như một sản phẩm hỗ trợ nhằm tăng tác dụng của thuốc và tăng cường thể lực, sản phẩm có thể pha trà uống hoặc cho vào cháo sau khi đã ninh nhừ. Với bệnh tiểu đường, ta phải tránh ăn các loại hoa quả có tính âm và gạo trắng, tức là ăn các loại hoa quả, thực phẩm có tính dương, đặc biệt là gạo lứt.

 • Chồng mình bị u gan, sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo theo cách nào để có hiệu quả nhất?

  Chào anh/chị, Đối với trường hợp bệnh nhân bị u gan, có thể sử dụng 2 con Đông Trùng Hạ Thảo tươi hàng ngày pha trà nước nóng để đạt hiệu quả tốt nhất.

 • Mình đang mang thai có sử dụng được Đông Trùng Hạ Thảo không?

  Chào chị, Thai phụ nếu sức khỏe suy kiệt, thể trạng quá yếu, mệt mỏi, căng thẳng có thể dùng một chút Đông Trùng Hạ Thảo để bồi bổ, lấy lại sức khỏe.

  Tuy nhiên không nên quá làm dụng, nếu dùng thường xuyên, liều lượng cao sẽ kích thích ham muốn, làm tử cung co bóp, dẫn tới sinh non. Đồng thời nếu dùng Đông Trùng Hạ Thảo vào đúng giai đoạn hình thành hệ sinh dục của bào thai ( khoảng tuần thứ 11) rất dễ làm hệ sinh dục phát triển sớm, không tốt cho em bé.

  Giai đoạn mang thai rất nhạy cảm, bà bầu không nên tùy tiện dùng các loại thuốc, thực phẩm dù chúng có tốt đến mấy. Hãy hỏi ý kiến của bác sỹ trước khi sử dụng để an toàn cho cả mẹ và bé!

 • Mình bị hiếm muộn dùng Đông Trùng Hạ Thảo có cải thiện được không?

  Chào anh/chị, Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam Biofun có tác dụng rất tốt với sinh lý nam nữ, tăng cường hóc môn giới tính nam, tinh trùng nam giới khỏe lên và có tác động trực tiếp đến bệnh hiếm muộn.

 • Sản phẩm nhiều chất dinh dưỡng như vậy, bệnh gout dùng được không?

  Chào anh/chị, sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam Biofun chưa có nghiên cứu khoa học trong việc chữa trị bệnh Gout. Đông Trùng Hạ Thảo là một loại thảo dược, không có tác dụng phụ. Vì vậy anh/chị có thể sử dụng để tăng cường và bảo vệ sức khỏe.

 • Vợ tôi mới sinh con, bác sỹ phán đoán có thể mắc ung thư cổ tử cung, tuy nhiên vẫn trong thời gian cho con bú, có dùng được không?

  Chào anh/chị, sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam Biofun rất tốt trong việc ngăn ngừa các tế bào lạ phát triển thành ung thư, hỗ trợ điều trị ung thư. Tuy nhiên đang trong thời gian cho con bú, chị nên sử dụng với liều lượng thấp để không ảnh hưởng đến trẻ. Với nguy cơ bị ung thư cổ tử cung, sau thời gian cho con bú, chị nên sử dụng đều đặn Đông Trùng Hạ Thảo thường xuyên, liều lượng từ 1-2 con ký chủ tươi/1 ngày để ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh ung thư.

 • Bị huyết áp cao có sử dụng được không?

  Chào anh/chị, sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam Biofun rất tốt trong việc điều hòa huyết áp, có tác dụng với cả bệnh nhân huyết áp cao và huyết áp thấp. Anh chị có thể theo dõi tác động của Đông Trùng Hạ Thảo với bệnh huyết áp bằng cách đo trực tiếp các chỉ số huyết áp trước khi dùng và sau khi sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo. Đối với bệnh nhân huyết áp cao, nên sử dụng 1-2 con Đông Trùng Hạ Thảo kí chủ tươi hàng ngày bằng cách pha trà để đạt được hiệu quả tốt nhất.

 • Bố mình bị tim đập nhanh, có sử dụng được không?

  Chào anh/chị, sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam Biofun rất tốt đối với các bộ phận nội tạng như tim, gan, phổi… Đông Trùng Hạ Thảo có hiệu quả phân hủy các vật chất lắng cặn khơi thông cho huyết quản, trong khi không tăng lượng tiêu thụ oxy cơ tim trong trường hợp nhịp tim tăng lên do đó hiệu quả làm giảm bớt các triệu chứng này.

  Đông Trùng Hạ Thảo có ảnh hưởng rất rộng trên hệ thống tim và não, chủ yếu là vì axit của trùng thảo có thể làm giảm cholesterol và triglyceride trong máu, ngăn ngừa sự hình thành các cục máu đông, trong khi adenosine có thể giảm tiêu thụ oxy cơ tim, do đó phòng chống chứng thiếu máu cục bộ cơ tim và cải thiện chứng loạn nhịp tim, điều hòa các tổ chức tuần hoàn vi mô như tim, não, thận từ đó có tác dụng hoạt huyết cục bộ.

 • Người già ốm yếu dùng được không?

  Chào anh/chị, sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam Biofun có tác dụng tăng cường sức khỏe, sức đề kháng, có tác dụng tốt với hệ thống tuần hoàn, tim mạch, gan phổi, thận…và khả năng điều hòa huyết áp. Ngoài ra thành phần còn có các chất dinh dưỡng cao nên rất phù hợp với người già mà không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào.

 • Mình muốn tăng cân, Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng tăng cân không?

  Chào anh/chị, sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam Biofun giúp anh/chị ăn ngon, ngủ tốt, vì vậy hỗ trợ rất nhiều nếu chị có mong muốn tăng cân. Anh/chị có thể ngâm cùng mật ong và sử dụng vào buổi sáng để đạt được hiệu quả như mong muốn.Chào anh/chị, sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam Biofun giúp anh/chị ăn ngon, ngủ tốt, vì vậy hỗ trợ rất nhiều nếu chị có mong muốn tăng cân. Anh/chị có thể ngâm cùng mật ong và sử dụng vào buổi sáng để đạt được hiệu quả như mong muốn.

 • Tác dụng của Đông Trùng Hạ Thảo trong việc làm đẹp?

  Chào anh/chị, sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam Biofun có đến 5 thành phần cụ thể là: polysaccharides, axit amin, peptide (protein), axit nucleic, vitamin (hai loại khác là flavonoid và saponin), có tác dụng hoạt huyết, làm nở huyết quản, tăng sự tuần hoàn của máu dưới lớp biểu bì của da, có khả năng làm tăng tốc lưu lượng máu, giãn nở mạch máu, tăng tuần hoàn máu đến bề mặt da và thúc đẩy sự trao đổi chất của con người, do đó có tác dụng làm đẹp và chăm sóc da. Trùng thảo có thể làm tình trạng suy giảm chất catecholamine do lão hóa cũng như các tổn thương do nó có thể gây ra; đồng thời loại bỏ các gốc tự do có hại cho cơ thể, từ đó có tác dụng đẩy lùi sự lão hóa và tăng sức khỏe, tuổi thọ cho con người.

  Để chống lão hóa, chị có thể sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo đều đặn hàng ngày uống trà buổi sáng. Ngoài tác dụng làm đẹp, sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo đều đặn còn giúp tăng cường và bảo vệ sức khỏe.

 • Mình bị lãnh cảm và yếu sinh lý, dùng như thế nào để cải thiện?

  Chào anh/chị, Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam Biofun có tác dụng rất tốt trong cải thiện sinh lý. Theo Y học cổ truyền, Đông Trùng Hạ Thảo có vị ngọt, tính bình. Quy kinh can, thận. Công năng bổ tinh khí, bổ can, thận, chỉ huyết, hóa đàm. Dùng trị liệt dương, di tinh, hoạt tinh.

  Ở những quý ông có “cậu nhỏ” khó vực dậy hoặc những cơ địa “tinh không bền”, không chủ động được việc kiểm soát “tình hình chiến sự”, thậm chí là di tinh… nên dùng Đông Trùng Hạ Thảo uống riêng ngày 3 – 6g trước khi đi ngủ, uống liền 2-3 tuần.

  Để tăng cường tác dụng có thể phối hợp với một một số vị thuốc khác như: Đông Trùng Hạ Thảo 6g tán bột, hòa vào nước sắc của các vị dâm dương hoắc 8g, ba kích, hà thủ ô đỏ, mỗi vị 12g. Ngày dùng 1 thang, chia 2-3 lần uống.

  Nếu bị hoạt tinh, di tinh, thêm kim anh 10g, khiếm thực 10g vào thang thuốc trên. Cách làm tương tự, uống một liệu trình 2-3 tuần liền.

 • Vợ mình mới bị sảy thai có dùng được không?

  Chào anh/chị, Ở các trường hợp khó thụ thai, hay sảy thai do nguyên nhân lạnh tử cung, sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam Biofun sẽ giúp giữ ấm, tăng khả năng thụ thai và giảm nguy cơ sảy thai rất hiệu quả.

 • Nhìn không giống Đông Trùng Hạ Thảo thật, chỉ có 1 sâu và 1 nấm thôi?

  Chào anh/chị, sản phẩm anh chị nói đến có thể là Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên của Trung Quốc. Hiện nay trên thế giới, Việt Nam là 1 trong những nước đã nghiên cứu và nuôi cấy thành công Đông Trùng Hạ Thảo. Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam Biofun được chuyển giao công nghệ độc quyền nuôi cấy bởi Trung Tâm đấu tranh Sinh học – Viện Bảo vệ thực vật – Bộ NN và PTNT và đang được nuôi cấy trên đỉnh núi Tam Đảo – nơi có độ cao hơn 1200m, có điều kiện lý tưởng về nhiệt đô, độ ẩm và khí hậu. Sản phẩmđạt được hàm lượng các chất dinh dưỡng, dược tính ~ 70% so với Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên trên đỉnh Tây Tạng của Trung Quốc.

  Sản phẩm được nghiên cứu và nuôi cấy từ nguồn giống tốt, nuôi cấy với quy mô lớn cộng với điều kiện nuôi cấy tại Tam Đảo nên cho được thành quả là sản lượng lớn và chất lượng cao. Do đó đáp ứng được nhu cầu người sử dụng và giá thành hợp lý.

 • Độ tuổi nào dùng được Đông Trùng Hạ Thảo ?

  Chào anh/chị, sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam Biofun dùng được cho mọi đối tượng nam nữ, già, trẻ. Trong trường hợp là trẻ em dưới 14 tuổi, khuyến cáo không nên sử dụng quá liều lượng, bởi Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng tăng cường sinh lý, dẫn đến có thể phát triển sinh lý sớm ở trẻ em. Trẻ em có sức đề kháng yếu, anh/chị có thể sử dụng nấu cháo, ninh các loại thịt với Đông Trùng Hạ Thảo liều lượng từ 1-2 con ký chủ tươi/1 tuần để tăng cường sức khỏe cho trẻ.

 • Hiện tại có chương trình khuyến mãi gì không

  Chào anh/chị, trong thời gian này Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam Biofun có các chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng hoặc chào mừng khai trương đại lý. Anh chị có thể thường xuyên theo dõi fanpage Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam-Biofun hoặc website: dongtrunghathaobiofun.vn ||  biofun.vn để cập nhật nhanh nhất các chương trình khuyến mãi của công ty. Ngoài ra, công ty chúng tôi có các chính sách hỗ trợ vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội, và hỗ trợ tiền vận chuyển cho khách hàng ở các khu vực khác.

 • Mình muốn đăng kí làm cộng tác viên?

  Chào anh/chị, hiện nay Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam rất mong muốn được hợp tác với những cá nhân, tập thể có nhu cầu kinh doanh. Để biết rõ hơn về chi tiết chính sách cộng tác viên vui lòng liên hệ hotline 0961.577.188 hoặc để lại số điện thoại tư vấn viên sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

 • Tôi sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo Biofun bị dị ứng khắp người, không dùng được nữa

  Chào anh/chị, có thể anh/chị bị dị ứng với các loại nhộng. Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam Biofun đảm bảo không gây ra tác dụng phụ nếu sử dụng đúng liều lượng không quá 4 con kí chủ mỗi ngày. Anh/chị có chuyển sang sử dụng dạng sinh khối hoặc dùng ký chủ nhưng không ăn kèm con nhộng.

 • Tôi không ăn được phần con nhộng. Nếu tôi bỏ con nhộng, chỉ dùng phần quả thể thì có mất đi nhiều chất dinh dưỡng không ?

  Chào anh/chị, dưỡng chất chủ yếu của Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam Biofun nằm ở phần quả thế, nhộng chỉ là môi trường để nấm Đông Trùng Hạ Thảo phát triển. Bạn vẫn nên tận dụng ăn hết phần con nhộng tuy nhiên trong trường hợp không thể ăn được, bạn yên tâm lượng dinh dưỡng mất đi chỉ chiếm lượng rất nhỏ.

 • Sản phẩm bên bạn có đảm bảo chất lượng vệ sinh không ? Có giấy chứng nhận, công bố gì không ?

  Chào anh/chị Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam đảm bảo về chất lượng vệ sinh và đạt đầy đủ các chứng nhận đảm bảo an toàn vệ sinh do nhà nước cấp.

 • Sản phẩm nào được gọi là Nhộng trùng thảo, không phải Đông Trùng Hạ Thảo?

  Chào anh/chị, Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam Biofun kí chủ nhộng tằm là sản phẩm được nuôi cấy trên con nhộng. Thực chất Đông Trùng Hạ Thảo chỉ là một tên gọi chung chỉ một loại nấm thảo dược, loại nấm này sống kí chủ trên nhiều loại như sâu bướm, xén tóc, nhộng tằm….


Warning: Use of undefined constant mday - assumed 'mday' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/vhosts/dongtrunghathaobiofun.vn/httpdocs/wp-content/themes/vlc/content_left_bottom.php on line 240

Warning: Use of undefined constant mon - assumed 'mon' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/vhosts/dongtrunghathaobiofun.vn/httpdocs/wp-content/themes/vlc/content_left_bottom.php on line 240

Warning: Use of undefined constant year - assumed 'year' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/vhosts/dongtrunghathaobiofun.vn/httpdocs/wp-content/themes/vlc/content_left_bottom.php on line 240

Thống kê

Số người online : 1
Số lượt truy cập : 16,024