SẢN PHẨM VÌ CHẤT LƯỢNG NGƯỜI VIỆT
ĐƯỢC NGHIÊN CỨU VÀ NUÔI CẤY TẠI TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN KHU 1 TAM ĐẢO, VĨNH PHÚC
CSKH: 024 7308 86 89
Số người online : | 8 |
Số lượt truy cập : | 16,024 |
Đông trùng hạ thảo không chỉ giúp tăng cường sức đề kháng, bồi bổ sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp mà nó còn rất nhiều tác dụng trong việc điều trị một số bệnh, đặc biệt là bệnh viêm phế quản.
Triệu chứng bệnh viêm phế quản :
– Ho khạc đờm màu vàng hoặc màu xanh
– Đau và cảm giác co thắt hoặc rát trong ngực
– Đau họng
– Tức ngực
– Cảm giác đầy nặng ở các xoang
– Khó thở
– Thở khò khè
– Sốt rét và ớn lạnh
– Cảm giác khó chịu.
Đông trùng hạ thảo tốt cho người bị viêm phế quản:
– Theo đông y, Đông trùng hạ thảo vị ngọt, tính ôn, vào hai kinh phế và thận. Nó có tác dụng ích phế thận, cầm máu, hoá đờm, dùng chữa hư lao sinh ho, ho ra máu, liệt dương, lưng gối mỏi đau, di tinh, mộng tinh. Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng bình xuyễn, trừ đàm và phòng chống khí phế thũng. Đông trùng hạ thảo có khả năng “bảo phế, ích thận” và “dĩ lao khái”.
– Đông trùng hạ thảo có tác dụng hỗ trợ rất tích cực trong việc điều trị các bệnh liên quan đến đuờng hô hấpnhư bệnh ho, hen, viêm phế quản, lao phổi, giúp bạn lưu thông khí huyết, bồi bổ phủ tạng, tăng cuờng sức khỏe để trị bệnh.
Món ăn giúp điều trị bệnh: Đông trùng hạ thảo tần với vịt
ĐIỀU TRỊ VIÊM PHẾ QUẢN BẰNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO
– Nguyên liệu: Một con vịt mái, 3-5 gr Đông trùng hạ thảo, vài lát gừng tươi, gốc hành, 10 ml rượu, cùng các gia vị.
– Cách làm: Vịt mổ bỏ nội tạng, rửa sạch, trụng sơ qua nước sôi, vớt ra. Dùng nước ấm rửa sạch Đông trùng hạ thảo, rồi nhồi vào bên trong vịt, khâu lại, cho vào thố cùng các gia vị, tiêu. Đem thố chưng đến khi vịt chín.
– Công dụng: giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực, chống lão hóa bổ phế thận, trị ho suyễn, hỗ trợ điều trị ung thư, suy nhược sau bệnh
Số người online : | 8 |
Số lượt truy cập : | 16,024 |