SẢN PHẨM VÌ CHẤT LƯỢNG NGƯỜI VIỆT
ĐƯỢC NGHIÊN CỨU VÀ NUÔI CẤY TẠI TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN KHU 1 TAM ĐẢO, VĨNH PHÚC
CSKH: 024 7308 86 89
Số người online : | 12 |
Số lượt truy cập : | 16,024 |
Chúng ta biết rằng gan của cơ thể tiêu hóa và các cơ quan giải độc, mỗi ngày chúng ta ăn vào một lượng lớn thức ăn đều phải trải qua sự phân hủy của gan, rồi chuyển hóa mới trở thành các vật chất dinh dưỡng của cơ thể.
Các loại thuốc, các chất độc hại hoặc các vật chất quá liều lượng cho phép mà chúng ta đưa vào cơ thể đều phải thông qua sự đào thải, giải độc ở gan mới có thể tránh được nguy hiểm nhất định đối với cơ thể, do đó, gan vừa làm việc để bảo vệ chúng ta nhưng ngược lại cũng đòi hỏi chúng ta phải giữ gìn bảo vệ một cách cẩn thận, đặc biệt là hiện nay khi con người ngày càng bận rộn, giao lưu xã hội ngày càng thường xuyên và các cuộc tiếp đãi tần suất lớn, thì việc lưu ý việc bảo vệ gan, phòng ngừa các bệnh về gan trở nên cực kỳ quan trọng.
Đông trùng hạ thảo có thể bảo vệ gan của chúng ta ở bất kì thời điểm nào, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng cordycepin và polysaccharides trong trùng thảo làm tăng chức năng thực bào của gan, acid cordycep, SOD và vitamin E, có tác dụng chống xơ gan, peoroxy hóa lipid , và vì Trùng thảo có thể tăng cường chức năng miễn dịch, giải độc cho gan và tăng cường vai trò của các thuốc chống viêm gan vi rút, do đó có hiệu quả lớn trong việc bảo vệ tế bào gan.
Số người online : | 12 |
Số lượt truy cập : | 16,024 |